Đội tuyển Aerobic Việt Nam out trình toàn bộ nội dung

Đội Tuyển Aerobic Việt Nam “ OUT TRÌNH” Toàn Bộ Nội Dung. Không Đối Thủ Xứng Tầm, Khẳng Định Vị Thế Vô Địch Chinh Phục SEA Games 32.

 

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng tại SEA Games 32, vượt qua tất cả các đối thủ để giành huy chương vàng ở tất cả các nội dung thi đấu. Khép lại kỳ đại hội này, đội tuyển đã tỏa sáng với tổng cộng 5 huy chương vàng.

Hình ảnh: Bảo Bình

Các VĐV Việt Nam biểu diễn một cách tuyệt vời, gây ấn tượng mạnh và không để lại cơ hội cho các đối thủ khác ở Đông Nam Á. Đặc biệt, cặp VĐV Trần Ngọc Thúy Vi – Lê Hoàng Phong đã xuất sắc đạt điểm số 19.233 để giành HCV ở nội dung đôi nam nữ. Trong khi đó, HCB thuộc về đội tuyển Campuchia và HCĐ được giành bởi đội tuyển Philippines.

Hình ảnh: Bảo Bình

Đội tuyển Aerobic Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội ở SEA Games 32 bằng việc giành thêm một huy chương vàng trong nội dung nhóm 5 người. Đội gồm Trần Ngọc Thúy Vi, Lê Hoàng Phong, Vương Hoài ân, Nguyễn Chế Thanh và Nguyễn Việt Anh đã giành chiến thắng xứng đáng.

Hình ảnh: Bảo Bình

Sau thành công của Phan Thế Gia Hiển và Trần Hà Vi với hai huy chương vàng ở nội dung cá nhân, đội tuyển Việt Nam đã tiếp tục ghi dấu ấn bằng việc giành huy chương vàng trong nội dung nhóm 3 người. Hoàng Gia Bảo, Lê Hoàng Phong và Nguyễn Chế Thanh đã cống hiến một màn trình diễn xuất sắc, đạt điểm số 19.267, vượt qua Thái Lan (18.022 điểm) và Campuchia (17.584 điểm).

 

So với SEA Games 31, đội tuyển Aerobic Việt Nam đã có một bước tiến vượt bậc. Trước kỳ đại hội lần này, mục tiêu của ban huấn luyện chỉ là từ 2-3 huy chương vàng. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và xuất sắc của các VĐV, đội tuyển đã vượt qua kỳ vọng và khép lại kỳ đại hội thành công rực rỡ.

 

Xem thêm thông tin SEA GAME 32

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *