U22 Việt Nam Hồi Sinh Mạnh Mẽ sau Thất Bại của Indonesia

U22 Việt Nam Hồi Sinh Mạnh Mẽ sau Thất Bại của Indonesia, Quyết Tâm Đối Đầu Myanmar Tranh Huy Chương Đồng!

U22 Việt Nam đã quyết định không để nỗi buồn về trận thua trước Indonesia trong bán kết ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu. Họ đang dồn toàn lực để chuẩn bị cho trận đấu tranh huy chương đồng với U22 Myanmar vào lúc 16h00 ngày 16/5 sắp tới.

 

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định rằng, cả đội không thể để cho nỗi thất vọng trở thành trở ngại. Trong cuộc hành trình tại SEA Games 32, vẫn còn một trận đấu nữa phía trước, đó là trận tranh huy chương đồng với U22 Myanmar. Vì vậy, HLV Troussier và các cầu thủ của mình đang nỗ lực để lấy lại sự bình tĩnh và tự tin.

 

Việc rơi vào tình trạng thất vọng sau trận thua trước Indonesia là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, các cầu thủ U22 Việt Nam đã quyết định lật lại trang mới, họ đã quay trở lại phòng tập, nỗ lực để hồi phục và duy trì thể lực. Họ đang chuẩn bị một cách cẩn thận cho trận đấu cuối cùng tại SEA Games 32.

Hình ảnh: Vietnam.net

Sáng nay, ngày 14/5, HLV Philippe Troussier đã tổ chức một buổi tập luyện ở phòng GYM, chia các cầu thủ thành hai nhóm với hai kế hoạch tập luyện khác nhau. Nhóm đã thi đấu chính trong trận thua trước U22 Indonesia chỉ tập các bài bổ trợ và xông hơi để giúp thúc đẩy quá trình hồi phục thể lực. Nhóm còn lại được tập luyện với những bài tập tăng cường sức bền và sức mạnh.

Hình ảnh:VFF

 

Không khí trong phòng tập đầy căng thẳng, nhưng lại rất tĩnh lặng. Hầu hết chỉ có tiếng máy chạy bộ và tiếng thở hổn hển của các cầu thủ sau mỗi bài tập nặng. Mồ hôi chảy dài trên những khuôn mặt trẻ tuổi, những chiếc áo ướt sũng dính vào cơ thể họ, chứng minh cho sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của họ.

 

Dù chỉ có đôi mắt ẩn chứa sự kiên cường, nhưng trong ánh nhìn đó vẫn hiện lên một sự chịu đựng và sự quyết tâm không bao giờ từ bỏ.

 

“Hãy mạnh mẽ lên các con, phía trước chúng ta vẫn còn trận đấu nữa. Tấm huy chương nào cũng đáng quý và đáng trân trọng, đều là mồ hôi và thậm chí cả nước mắt. Tập trung trở lại. Cố gắng lên nào! – Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên từng cầu thủ khi thăm đội.

 

Đó chính là thông điệp mà HLV trưởng Philippe Troussier và toàn bộ thành viên trong ban huấn luyện gửi gắm đến các cầu thủ trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại SEA Games 32. Tất cả đều hiểu rằng, hiện tại không phải là lúc để buồn phiền, mà là thời điểm để đứng lên và đương đầu với những áp lực, biến chúng thành động lực để giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

 

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ trở lại sân tập vào chiều mai, ngày 15/5, để hoàn thiện quá trình chuẩn bị cho trận đấu với U22 Myanmar, diễn ra vào lúc 16h00 ngày 16/5 trên Sân vận động Quốc gia Olympic, tại Phnom Penh, Campuchia.

Xem thêm thông tin SEA GAME 32 tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *