Tập thể dục mỗi ngày với 3 bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả cho nữ

Mỡ tích tụ ở cánh tay sẽ khiến tay bạn trông to, thô và bạn sẽ không bao giờ tự tin diện những chiếc áo ngắn tay hay áo crop top yêu thích. Dù đã áp dụng một số cách giảm mỡ tay nhưng vẫn không hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Hãy cùng Fitness thực hiện 3 bài tập giảm mỡ cánh tay sau đây mỗi ngày, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cánh tay thon gọn như ý muốn.

Bài trước: Những điều cần tránh khi tập gym giảm cân

Bí quyết tập gym giảm cân cân 2023 mới nhất.

Bỏ túi 3 bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả cho nữ

Mỡ bắp tay được cho là vùng mỡ khó giảm nhất, bởi đây là những vị trí bạn thường bỏ quên khi tập luyện hàng ngày. Vì vậy, để giảm mỡ cánh tay hiệu quả, ngay từ bây giờ, bạn hãy tập trung vào các bài tập sau:

1. Bài tập xoay tay

Bài tập xoay tay giúp bắp tay, cánh tay hoạt động liên tục, kích thích quá trình trao đổi chất, làm lỏng và đánh tan các mô mỡ. Vì vậy, kiên trì luyện tập động tác xoay tay cũng là cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả.

Đang làm:

Bước 1: Đứng thẳng, xoay cánh tay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Mở rộng cánh tay ngang vai, giữ nguyên bắp tay, tập trung xoay cánh tay từ khuỷu tay trở xuống.

giảm mỡ tay

Bài tập xoay tay giúp giảm mỡ cánh tay (Ảnh: Internet)

2. Bài tập co người

Bài tập lunge là bài tập với sự phối hợp của tay, cơ bụng, lưng và mông. Do đó, thực hiện bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ cánh tay mà còn giúp toàn bộ cơ thể được vận động.

Đang làm:

Bước 1: Bạn cần sử dụng một chiếc ghế cao khoảng 60cm, đặt sát tường. Sau đó, đứng quay lưng cách ghế khoảng 90cm.

Bước 2. Đặt tay lên ghế.

Bước 3: Thực hiện tư thế ngồi xổm, hông ngang với ghế.

Bước 4: Gập khuỷu tay và hạ người xuống tối đa, sau đó dùng cánh tay nâng người lên.

giảm mỡ tay

Giảm mỡ cánh tay với bài tập nhún vai (Ảnh: Internet)

Lặp lại tư thế này liên tục khoảng 20 lần. Lúc này các bó cơ cánh tay phải hoạt động liên tục, giúp đốt cháy mỡ thừa. Nhờ đó, duy trì các bài tập tay sẽ giúp bạn giảm mỡ cánh tay nhanh chóng.

3. Bài tập chống đẩy

Khi thực hiện động tác chống đẩy, cơ cánh tay phải hoạt động hết sức để nâng được càng nhiều càng tốt. Lúc này chống đẩy sẽ kích thích quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo, giúp giảm mỡ cánh tay.

Đang làm:

Bước 1: Nằm úp trên mặt phẳng, hai chân duỗi thẳng.

Bước 2: Dùng tay và cánh tay nâng toàn bộ cơ thể lên.

Để giảm mỡ cánh tay, bạn nên duy trì bài tập chống đẩy này khoảng 10 lần mỗi ngày. Đặc biệt, khi tập bạn nên cố gắng tập trung sức mạnh vào cơ cánh tay, hạn chế sử dụng cơ bụng và lưng.

giảm mỡ tay

Chống đẩy giúp giảm mỡ cánh tay (Ảnh: Internet)

3 lý do bạn nên chọn Fitness để cải thiện vóc dáng

Ngoài các bài tập giảm mỡ cánh tay nêu trên, để đẩy nhanh hiệu quả và tập luyện đều đặn, khoa học hơn, bạn có thể đăng ký một lớp tập luyện. Hiện tại, Fitness là một trong những trung tâm thể hình và rèn luyện sức khỏe hàng đầu mà bạn có thể yên tâm đăng ký tập luyện.

Đến với Fitness, bạn sẽ được tập luyện trong hệ thống phòng tập tiêu chuẩn 5 sao, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, mỗi buổi tập của bạn sẽ luôn có huấn luyện viên đồng hành, giúp bạn tập đúng cách, đúng kỹ thuật. Nhờ đó, mục đích tập luyện giảm mỡ cánh tay của bạn cũng sẽ nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

12 cách giảm mỡ toàn thân siêu hiệu quả trong 1 tuần

Thông tin bởi: Win Fitness & Yoga. Hotline: 028 6650 2229

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *