Thực đơn giảm 7kg trong 1 tuần

Cùng tham khảo thực đơn giảm cân đã giúp nhiều người giảm cân nhanh chóng tới 7kg chỉ sau 1 tuần.

LOW-CARB – BÍ QUYẾT BÍ MẬT ĐỂ GIẢM CÂN MẤT NGỜ

80% chế độ ăn kiêng tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc “không tinh bột” đều cho kết quả hoàn hảo ngoài sức tưởng tượng.

Trong bánh mì, cơm, hủ tiếu… có chứa nhiều năng lượng khó chuyển hóa cũng như nhiều năng lượng (trung bình các món ăn nhiều tinh bột thường chứa tới 300 – 400 kcal). Khi bạn cắt giảm lượng carb đồng nghĩa với việc bạn đã “tháo gỡ” thành công 50% năng lượng nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Chưa hết, khi ăn nhiều đạm, chất xơ thay cho tinh bột, bạn sẽ nhanh no hơn (do chất xơ chiếm nhiều không gian trong dạ dày hơn tinh bột, protein trong đạm giúp bạn no lâu,…). Khi ăn nhiều tinh bột, bạn sẽ dễ bị “nghiện” do cơ thể tiết ra insulin khi tiêu hóa.

Bạn không nên từ bỏ tinh bột vĩnh viễn vì cơ thể sẽ dễ mệt mỏi, giảm trí nhớ tạm thời, thiếu tập trung trong thời gian dài thiếu tinh bột. Tuy nhiên để giảm cân cấp tốc trong thời gian quá ngắn thì đây là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

NÓI “KHÔNG” VỚI MỌI LOẠI ĐƯỜNG

Bạn có thể sẽ suy nghĩ lại hoàn toàn về chế độ ăn uống của mình sau khi biết những thông tin sau. Một ly cà phê đá xay (theo đo lường của Starbucks, McDonald’s) chiếm 450 – 500kcal – bằng gần một nửa năng lượng được phép tiêu thụ cho một người cần giảm cân cấp tốc trong 1 NGÀY.

Đường rất giàu năng lượng nhưng năng lượng này cực kỳ khó chuyển hóa khiến bạn luôn ủ rũ, buồn ngủ và mệt mỏi. Nói “không” với đường đồng nghĩa với việc từ bỏ nguồn gây mệt mỏi buổi chiều, nguy cơ tiểu đường, suy tim…

Ăn uống gần gũi với thiên nhiên nhất

Ăn uống tự nhiên là bí quyết để có sức khỏe phi thường và tuổi thọ vô song của người Nhật. Ăn uống đúng với bản chất của thực phẩm giúp bạn hấp thụ tối đa các vitamin trong món ăn. Nên hấp, luộc thực phẩm thay vì chiên rán nhiều dầu mỡ

CÁC LOẠI NGUYÊN TẮC

Các loại hạt cũng chứa một lượng tinh bột nhất định. Nhưng khác với các loại tinh bột được xay xát, tinh chế bằng công nghệ và hóa chất, ngũ cốc nguyên hạt dễ tiêu hóa hơn, giúp bạn nhanh no hơn mà vẫn đủ năng lượng để hoạt động suốt một ngày bận rộn.

Tham khảo thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 7 ngày:

Thực đơn giảm cân Phượng Vũ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *